Seatree Art Quick Brightening Cream - 7

Seatree Art Quick Brightening Cream - 7
  • Seatree Art Quick Brightening Cream - 7
 

Seatree Art Quick Brightening Cream - 7 - 1815684 Yêu thích

0 Đánh giá

897 Lượt đã xem
31 Lượt mua thành công

Giá: 365,000 VNĐ

Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc!

Có thể nhận hàng trước, trả tiền sau (COD)

Đổi trả trong vòng 72 giờ

Số lượng  

Trạng thái : Hết hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Seatree Art Quick Brightening Cream không phải loại kem thần thánh thoa tới đâu trắng tới đó. Sức hút của em ý thể hiện ở chỗ: Đây thực chất là dòng kem dưỡng ẩm đồng thời chứa công thức dưỡng trắng ưu việt. Tinh chất vitamin C, Niacinamide vitamin B3 tác động làm da sáng nhẹ ngay sau khi sử dụng. Và dùng lâu dài sẽ trắng dần lên một cách tự nhiên, hồng hào,rạng rỡ (không trắng kiểu xanh xao bợt bợt nhé).

Seatree Art Quick Brightening Cream còn chứa Galactomyces - giúp cải thiện chất lượng da toàn diện, dưỡng ẩm, kiểm soát dầu, dưỡng trắng, và đặc biệt trị-ngăn ngừa mụn, xóa mờ các vết thâm do mụn, điều chỉnh giá trị pH, cải thiện kết cấu da.... <3

 Seatree Art Quick Brightening Cream hướng đến mọi loại da, thích nhất vẫn là DA KHÔ cho đến da THƯỜNG và HỖN HỢP. Chất kem của có độ lỏng vừa phải, không tạo cảm giác nặng mặt.

 Là kem dưỡng cao cấp dùng cho vùng da mặt, tuy nhiên, nếu chịu đầu tư, các cô gái cũng có thể sử dụng như 1 loại kem dưỡng body siêu tốt! Trắng mượt, mềm mại từ đầu đến chân luôn!

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN