Aloe Daily Sun Lotion SPF50

Aloe Daily Sun Lotion SPF50
 

Aloe Daily Sun Lotion SPF50 - 1812181 Yêu thích

0 Đánh giá

472 Lượt đã xem
57 Lượt mua thành công

Giá: 285,000 VNĐ

Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc!

Có thể nhận hàng trước, trả tiền sau (COD)

Đổi trả trong vòng 72 giờ

Giao hàng nhanh chóng

Số lượng

Trạng thái : Hết hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Sử dụng kem chống nắng hằng ngày điều rất cần thiết để bảo vệ da khỏi tia UV. Việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp cũng là một điều hết sức quan trọng. Có 2 loại kem chống nắng cơ bản:

-  Sunblock: kem chống nắng vật lý

-  Sunscreen: kem chống nắng hóa học.

-  Sun Protection Factor: chỉ số SPF càng cao thì da càng được bảo vệ khỏi tia UVB, cũng như thời gian được bảo vệ lâu hơn.

-  Vậy có rất nhiều sản phẩm có chỉ số SPF 15, SPF 30, SPF 50…chỉ số càng cao thì khả năng bảo vệ da được lâu hơn. Tuy nhiên, nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên.

-   Ngoài chỉ số chống nắng còn bị ảnh hưởng bởi skintone (màu da), những người có làn da tối màu hơn thì sẽ ít bị bắt nắng hơn, người da càng trắng càng dễ bị bắt nắng.

Kem chống nắng Skinfood Aloe Daily Sun Lotion SPF50+ PA+++ là kem chống nắng có trọng lượng nhẹ với tuýp cỡ lớn, chứa chiết xuất lô hội cung cấp nước cho da, phù hợp với những làn da dễ bị kích ứng. Sản phẩm kem chống nắng Skinfood có kích thước lớn, lý tưởng để sử dụng cho vùng mặt, cánh tay, chân và bất cứ nơi nào khác trên cơ thể.

 

Skinfood Aloe Daily Sun Lotion SPF50+ PA+++ là kem chống nắng dạng sữa với công thức dạng O/W có trọng lượng nhẹ, cung cấp độ ẩm cho da nhưng không gây nhờn bóng, được chiết xuất từ lô hội giúp da mềm mại và mịn màng trong nhiều giờ. Sản phẩm còn giúp bảo vệ da chống lại tia UVB và UVA.

 

Kem chống nắng Skinfood Aloe Daily Sun Lotion SPF50+ PA+++ không chứa 4 hóa chất độc hại: Triethanolamine, Benzophenone, Talc, and Mineral Oil.

 

Hướng dẫn sử dụng: Sau chế độ chăm sóc da hằng ngày của bạn, thoa đều kem lên vùng da cần chống nắng, tránh vùng mắt. Để có kết quả tốt nhất nên thoa kem ít nhất 15-20 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

aloe-daily-sun-lotion-spf50-pa-lotion-ch

1939992_749555071730616_136547.jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN