Phấn Má 3 Màu Too Cool #Rose
 

Phấn Má 3 Màu Too Cool #Rose - 14127960 Yêu thích

1101 Lượt đã xem
7 Lượt mua thành công

Giá: 295,000 đ

Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc!

Có thể nhận hàng trước, trả tiền sau (COD)

Đổi trả trong vòng 72 giờ

Giao hàng nhanh chóng

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hệ thống cửa hàng

Còn 2 SP - ĐT: 0912878681 - 336 Phố Huế

Còn 1 SP - ĐT: 0912878681 - 26 Hàng Tre

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

PHẤN MÁ HỒNG TOO COOL FOR SCHOOL ART CLASS BY RODIN BLUSHER

Gía: 290.000 VNĐ

Thương hiệu: Too Cool For School

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 30ml

Phấn Má Hồng Too Cool For School Art Class By Rodin Blusher cũng như các bước nền, là một sản phẩm không thể thiếu của một lớp make up hoàn hảo.

*Công dụng:

– TooCoolForSchool cho ra mắt sản phẩm phấn má Play Cheek Angel Blusher với 3 gam màu đi nhạt đến đậm với tông chủ đạo là Cam Đào.

– Phấn Má Hồng Too Cool For School Art Class By Rodin là một sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn có một gương mặt ửng hồng tươi tắn và tất nhiên là một lớp make up hoàn hảo thì không thể thiếu má hồng được rồi phải không nào .

– Art Class By Rodin Blusher ứng dụng công nghệ 2 trong 1 với hạt phấn mịn kết hợp cùng thành phần nhũ bắt sáng giúp che dấu và làm đều màu da hơn.

– Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế 3 tông màu tích hợp trong 1 sản phẩm giúp phái đẹp tạo khối dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản, mang lại một khuôn mặt rạng rỡ, cực kì quyến rũ.

– Art Class By Rodin Blusher ứng dụng công nghệ 2 trong 1 với hạt phấn mịn kết hợp cùng thành phần nhũ bắt sáng giúp làm mờ điểm da.

*Thành phần:

– Sản phẩm Má hồng đa dạng màu sắc phù hợp với mọi đối tượng, phong cách. Dù là người mới bắt đầu tập make up vẫn dễ dàng phối hợp má hồng với tone make up của chính mình.

*Hướng dẫn sử dụng:

– Sau khi đã hoàn thành những bước make up trước, má hồng thường được đánh cuối cùng. Tùy theo từng khuôn mặt, có thể chia cách đánh má hồng theo ý mình mong muốn.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN