MISSHA Triple Shadow #17
 

MISSHA Triple Shadow #17 - 13957310 Yêu thích

24 Lượt đã xem
8 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Hết hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Missha Triple Shadow

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người vì vậy mà việc trang điểm cho mắt sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với người đối diện. Bảng màu mắt Missha Triple Shadow sẽ giúp bạn làm đẹp cửa sổ tâm hồn chỉ với vài thao tắc đơn giản, nhanh gọn.

Missha Triple Shadow 1

Review phấn mắt Missha Triple Shadow

Một đôi mắt có thể đẹp và cuốn hút hơn nhờ điểm nhấn thêm chút phấn mắt nhẹ nhàng. Vậy  Missha Triple Shadow  có những điểm gì nổi trội và hạn chế.

Ưu điểm:

  • Missha Triple Shadow  rất dễ sử dụng và chất lượng miễn chê nên các bạn đang tập tành makeup cũng có thể dùng được. Với vài bước đơn giản đánh nhẹ lớp cushion, một chút eyeliner và phấn mắt là hoàn thành.

Missha Triple Shadow 2

  • Thiết kế của hộp Missha Triple Shadow  khá đơn giản với hình ô vuông nhỏ gọn, dễ dàng cầm theo. Bên ngoài vỏ màu đen sang chảnh, nắp đậy được in thêm thương hiệu, khi mở có góc 90 nên lấy phấn mắt dễ hơn. Phần nắp bằng chất liệu nhựa trong nên nhìn được màu mắt ở bên trong.
  • Màu phấn mắt bên trong Missha Triple Shadow được kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Tuy có 3 ô màu phấn khác nhau từ tông màu tươi trẻ đến trung tính và cá tính nhưng lại tạo thành bộ 3 màu mắt hoàn hảo.

Missha Triple Shadow 3

  • Về độ bám,  Missha Triple Shadow bám khá lâu. Bạn nên chú ý thoa thêm một chút kem nền, sau đó mới thêm phần phấn mắt, như vậy màu dễ tán đều và bền lâu hơn, có thể lên đến 24 tiếng.
  • Phấn Missha Triple Shadow được nén chặt lại, từng hạt phấn mềm mịn, màu lên rất chuẩn, không cần đánh thêm lần thứ hai. Khi thoa phấn mắt Missha Triple Shadow không gặp tình trạng rơi xuống. Muốn sắc nét hơn bạn nên đánh thêm lớp 2 hoặc lớp 3.

Missha Triple Shadow 4

  • 3 tông màu của Missha Triple Shadow  được kết hợp khá độc đáo, phù hợp với nhau. Tuy vậy từng màu một dùng được riêng biệt, cũng rất thời trang và hiện đại. Chất của phấn có thêm một chút nhũ ánh ánh khiến bạn nổi bật hơn.
  • Phấn mắt Missha Triple Shadow  sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vì bảng mắt gồm 3 màu, nhanh chóng phối thành nhiều màu sắc mà bạn muốn.

Missha Triple Shadow 5

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN