Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện

Giống như nhiều dòng son thời thượng khác, Amok Luxury Lovefit nổi bật với bảng màu son bắt mắt, theo kịp xu hướng và độ lên màu môi cực chuẩn. Từ những màu rực rỡ, tươi sang đến những gam nude hay trầm ấm – Amok Luxury Lovefit đều làm rất tốt khả năng bật màu chuẩn trên môi.

Đây là dòng son ra đời nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Amok và là sản phẩm đặc biệt cho mùa hè năng động – Son thỏi Amok Luxury Lovefit.

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 1.

Son thỏi Amok Luxury Lovefit là son lì lâu trôi nhưng vẫn chứa các thành phần dưỡng môi giúp bạn có đôi môi tươi tăn, giữ màu lâu và không bị khô môi.

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 2.

Amok Luxury Lovefit Premium chất lì nên giúp son giữ trên môi lâu hơn, độ bám bền và rất ăn môi – đây là một điểm mạnh của Son Amok Luxury Lovefit Premium.

Amok Luxury Lovefit Premium Lipstick hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà khách hàng cần chỉ trong 1 thỏi son: giữ màu lâu, siêu mịn, không khô, lên màu chuẩn, cùng với bảng màu đa dạng và rất bắt mắt, có đầy đủ từ những màu quen thuộc cho đến những sắc màu đặc trưng cá tính cho bạn tha hồ lựa chọn. Son khi đánh lên môi không hề bết dính, nhẹ tênh như không vậy.

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 3.

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 4.

Đặc điểm của Amok Luxury Lovefit Premium Lipstick là chất son bám siêu chặt, khiến bạn ăn uống mà chỉ bị bay 1 chút son thôi chứ không mất hẳn. Đối với bạn môi khô thì càng tuyệt vời hơn khi son mềm môi mà vẫn siêu.

Son Amok Luxury Lovefit Premium có độ dưỡng ẩm cho môi khá tốt, khiến đôi môi khô nứt của bạn trở nên mềm mại, bóng và căng mọng suốt cả ngày.

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 5.

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 6.

Đặc biệt của Amok Luxury Lovefit có 12 màu thì đến một nửa là các bản “dupe” hoàn hảo của các màu son thời thượng hiện nay như Đỏ Ruby, Cam đất, Nâu đất, Đỏ cam,...

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 7.

Với thiết kế nhỏ gọn, đáng yêu với bảng màu son tươi sáng, rực rỡ nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, son Amok Luxury Lovefit được đánh giá cao bởi sự tiện dụng, chất son mượt như nhung, son môi cho màu sắc chân thật và lưu giữ màu trên môi tốt.

Son Amok Luxury Lovefit - Thỏi son cho hè năng động đã xuất hiện - Ảnh 8.

Màu sắc rực rỡ, tươi sáng tôn tone da, dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách trang điểm cũng như thời trang khác nhau, tạo nên phong cách cá tính riêng.

Giá lẻ 185k

🍀Hàng luôn có sẵn và được xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc nhé cả nhà.
🍀Hiếuparis Shop chỉ có 2 địa chỉ duy nhất tại:
🏡 336 Phố Huế
🏡 26 Hàng Tre
📱Liên hệ:
📱Mua lẻ: 0918310828 (Chị Thoa) & 0912878681 (Chị Châm)
📱Mua sỉ: 0918455669 (Anh Thanh: imess, zalo, kakao)

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN